Chi bộ sinh viên 2 kết nap 03 đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Sinh viên 2 cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 3 đồng chí: Lê Nguyễn Hồng Nhung, Phạm Ngọc Kiên, Nguyễn Anh Thư được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào sáng 13/09/2020.

 

Trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đảng viên mới

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Võ Văn Trọng – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật và các Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên 2. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Vĩ – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong Lễ kết nạp Đảng

 

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Lê Văn Vĩ cảm ơn đồng chí Võ Văn Trọng

 

Võ Văn Trọng – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng phát triển. Đồng chí Võ Văn Trọng cũng có những ý kiến chỉ đạo trực tiếp đối vối Chi bộ Sinh viên 2 về những vấn đề còn tồn tại, yếu kém cần khắc phục, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, công tác phát triển đảng viên mới, cũng như các vấn đề khác liên quan đến đảng viên cựu sinh viên đã tốt nghiệp. Đồng thời, đồng chí Võ Văn Trọng cũng kỳ vọng Chi ủy Sinh viên 2 tiếp tục nâng cao vai trò và năng lực lãnh đạo, dẫn dắt Chi bộ phát triển trong thời gian tiếp theo.

 

Lãnh đạo Đảng ủy và tập thể Chi bộ Sinh viên 2 chúc mừng Đảng viên mới

CHI BỘ SINH VIÊN 2
Tổng truy cập: 1,295,525

134,363