Chiến sĩ Mùa hè xanh UEL tự hào đứng vào hàng ngũ của Đảng trong không khí thiêng liêng, lòng tri ân sâu sắc của dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 27/7/2023, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), tại Nhà tưởng niệm liệt sĩ huyện Nhà Bè, Chi bộ Sinh viên 1 cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là chiến sĩ Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2023.

Đến tham dự buổi Lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Đoàn thể tại địa phương và lãnh đạo Trường. Về phía địa phương có đồng chí Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện đoàn Nhà Bè; đ/c Huỳnh Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư xã đoàn Long Thới, huyện Nhà Bè. Về phía ĐHQG-HCM có sự tham dự của đ/c Trương Văn An – Phó Bí thư BCS Đoàn ĐHQG-HCM; về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang – UV.BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường, đ/c Bùi Hoàng Mol – Bí thư Đoàn Trường, đ/c Huỳnh Mạnh Phương – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chỉ huy Trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh UEL năm 2023, đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang – UV.BTV Đoàn Trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 cùng các đồng chí đảng viên CBSV1, các chiến sĩ MHX mặt trận xã Long Thới, huyện Nhà Bè.

Quý đại biểu, các đồng chí đảng viên và chiến sĩ MHX dâng hoa tại Khu tưởng niệm

Trong không khí thiêng liêng và nghiêm trang, tại Nhà tưởng niệm liệt sĩ huyện Nhà Bè, Đoàn tham dự Lễ kết nạp đảng viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật với PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang – UV.BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn cùng quý đại biểu, các đồng chí đảng viên chi bộ SV1 và các chiến sĩ Mùa hè xanh đã dâng hương, dâng hoa nhằm bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc các vị anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang dâng hương đến các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm

Đại diện cho những thế hệ sau, tiếp nối truyền thống của cha anh và phát huy năng lực của bản thân, qua quá trình phấn đấu, rèn luyện 2 quần chúng Đào Viết Thanh và quần chúng Dương Minh Thư đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và được trao quyết định ngay trong ngày Lễ lịch sử đầy xúc động.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Bí thư Chi bộ sinh viên 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Dương Minh Thư

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Bí thư Chi bộ sinh viên 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đào Viết Thành

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Huỳnh Thị Thúy Giang – UV.BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đối với công tác phát triển Đảng của Trường, đồng thời thể hiện sự trân trọng, biết ơn đến sự hy sinh của những anh hùng, liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và cũng gửi gắm đến các thế hệ tiếp nối, các đồng chí đảng viên trẻ phái không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện bản thân, phát huy năng lực thích ứng với thời đại mới để cống hiến cho gia đình, tổ chức và xã hội.

PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang tặng hoa chúc mừng đảng viên mới được kết nạp

Đ/c Trương Văn An trao thư chúc mừng và quà chúc mừng các chiến sĩ Mùa hè xanh được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Đ/c Phạm Văn Tâm tặng quà chúc mừng đảng viên mới được kết nạp

Đồng chí Dương Minh Thư đã xúc động chia sẻ cảm xúc khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng: “Khi được đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng tại Khu tưởng niệm liệt sĩ huyện Nhà Bè, cảm xúc của tôi vô cùng xúc động và tự hào khi mình là chiến sĩ Mùa hè xanh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong không khí của ngày truyền thống đặc biệt - Ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Đây cũng là lúc tôi cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm hơn trong việc nỗ lực, hoàn thiện bản thân để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.”

Quý đại biểu, các đồng chí đảng viên CBSV1 cùng chiến sĩ MHX chụp ảnh lưu niệm trong Lễ kết nạp

Quý đại biểu, các đồng chí đảng viên CBSV1 cùng chiến sĩ MHX tham quan, nghe thuyết minh và chụp ảnh lưu niệm tại Nhà trưng bày Khu tưởng niệm liệt sĩ huyện Nhà Bè

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường đã đến thăm và động viên các chiến sĩ Mùa hè xanh thường trực tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè. Đồng chí Hoàng Khánh Bảo Quyên– Đội trưởng Đội hình xã Long Thới, huyện Nhà Bè đã báo cáo những công trình, hoạt động của đội trong 4 tuần hoạt động tại địa bàn và giới thiệu công trình khuôn viên bồn hoa "Không Gian Xanh" tại sân chơi Hàng Dương đang được các chiến sĩ hoàn thành. Đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường, PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang đã động viên và trao tặng quà đến các chiến sĩ đội hình thường trực xã Long Thới, huyện Nhà Bè.

PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang, các quý đại biểu, BCH Chiến dịch thăm, động viên và trao tặng quà đến chiến sĩ thường trực xã Long Thới tại công trình khuôn viên bồn hoa "Không Gian Xanh" tại sân chơi Hàng Dương

CHI BỘ SINH VIÊN 1