Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022 và Lễ kết nạp Đảng viên mới

Vào lúc 09g00 ngày 31/03/2022, tại phòng A.114 - Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” và Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Ảnh: Hội nghị đang thực hiện nghi thức Chào cờ

Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia của quý khách quý:

- Đ/c Châu Tiến Lộc - Cán bộ Ban Tuyên giáo - Đối ngoại Thành Đoàn;

- PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;

- ThS Võ Văn Trọng - UV.BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên;

- Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ sinh viên 1, Bí thư Đoàn Trường;

- Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư chi bộ sinh viên 3, Phó Bí thư Đoàn Trường;

- Đ/c Nguyễn Thế Đức Tâm - Phó Bí thư Đoàn Trường;

- Đ/c Võ Anh Khoa - Bí thư chi bộ sinh viên 4, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh, UV.BTV Đoàn Trường;

- Đ/c Lê Văn Vĩ - Bí thư chi bộ sinh viên 2;

- Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - UV.BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;

- Đ/c Nguyễn Huỳnh Trang Nhã - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

Cùng hơn 100 đồng chí là Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Thường vụ Đoàn khoa, Thường trực LCH Khoa, Ban điều hành các CLB, Đội, Nhóm tại Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng tham dự chương trình.

Bồi dưỡng, phát triển quần chúng ưu tú trở thành đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Và trong buổi sáng đặc biệt ngày hôm nay, 04 đồng chí quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam bao gồm:

- Đ/c Nguyễn Tấn Dương;

- Đ/c Lê Bảo Khanh;

- Đ/c Huỳnh Hồ Như Uyên;

- Đ/c Đỗ Đình Lực.

Ảnh: Đ/c Lê Văn Vĩ - Bí thư Chi bộ sinh viên 2 trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Ảnh: Đ/c Võ Anh Khoa - Bí thư Chi bộ sinh viên 4 trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Ảnh: PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường tặng hoa và quà chúc mừng cho các đồng chí Đảng viên mới

Tiếp nối chương trình, Hội nghị lắng nghe PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường - đã có những phát biểu chúc mừng, chỉ đạo nhiệm vụ dành cho các Đảng viên mới kết nạp và đồng thời chúc mừng Đoàn Thanh niên Trường đã triển khai Tháng Thanh niên năm 2022 hiệu quả, thiết thực và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Nhà Trường.

Ảnh: PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 04 đảng viên mới. Đồng thời phát biểu chỉ đạo gắn liền công tác triển khai, thực hiện Tháng Thanh niên năm 2022

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, các cấp bộ Đoàn đã thiết thực triển khai các công trình, hoạt động cao điểm Chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2022 và 20 năm ngày thành lập Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (08/3/2002 - 08/3/2022). Phát biểu tổng kết Tháng Thanh niên, Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Đoàn Trường - đã kịp thời nhận định những điểm quan trọng trong việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ảnh: Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022

Nhằm ghi nhận sự đóng góp và những thành tích tiêu biểu trong Tháng Thanh niên năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã vinh danh 2 đồng chí Võ Anh Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban TCXD Đoàn Trường và đồng chí Chế Thị Ngọc Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn Trường đã được đề xuất nhận Bằng khen Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh.

Trong chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Trường Tuyên dương và trao Giấy khen Ban Cán Sự Đoàn ĐHQG-HCM tặng 03 tập thể, 06 cá nhân tích cực tham gia hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2020 – 2021; Tuyên dương và trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho 12 cá nhân xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2022; Tuyên dương và trao Giấy khen Đoàn Trường tặng 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2022.

Ảnh: Đ/c Châu Tiến Lộc - Cán bộ Ban Tuyên giáo - Đối ngoại Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh trao Giấy khen Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tặng 03 tập thể, 09 cá nhân tích cực tham gia hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2020 - 2021

Ảnh: ThS Võ Văn Trọng - UV.BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên trao Giấy khen Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật tặng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong Tháng thanh niên năm 2022

Ảnh: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường trao Giấy khen Đoàn Trường tặng tập thể đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2022

Với tinh thần tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ Kinh tế - Luật sẽ tiếp bước xây dựng tổ chức Đoàn của Trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là người bạn của đoàn viên, thanh niên ngày nay.

Ảnh: Hội nghị chụp hình kỉ niệm

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT