Lễ Công bố Quyết định nhân sự Câu lạc bộ Truyền thông, nhiệm kỳ 2021 - 2022

Vào lúc 09g00 ngày 20/3/2022 tại phòng A.310 Trường Đại học Kinh tế - Luật, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Câu lạc bộ Truyền thông UEL360 đã tổ chức thành công lễ công bố quyết định nhân sự, nhiệm kỳ 2021 - 2022, khép lại hành trình đã qua và đề ra những mục tiêu cho một chặng đường mới.

Buổi lễ hân hạnh có sự tham dự đặc biệt của Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí cựu Chủ nhiệm Câu lạc bộ các thời kỳ và tất cả các thành viên cùng tham dự chương trình.

Với tinh thần phấn khởi trong buổi lễ công bố quyết định. Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí Thư Đoàn Trường đã chia sẻ những định hướng dành cho Ban Điều hành mới và đồng thời định hướng phát triển cho một Câu lạc bộ tiếp tục phát triển và đồng hành trên mỗi chặng đường của sinh viên UEL.

Ảnh: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường - phát triển chia sẻ định hướng mới

Tại buổi lễ, những gương mặt ưu tú cùng sức trẻ và sự nhiệt huyết đã được chỉ định vào vị trí Ban điều hành CLB Truyền thông nhiệm kỳ 2021-2022:

1. Đ/c Bùi Hoàng Mol - Chủ nhiệm

2. Đ/c Tạ Ngọc Thu Trang - Phó chủ nhiệm

3. Đ/c Đồng Lan Phương - Ủy viên Ban Điều hành

4. Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh Trang - Ủy viên Ban Điều hành

5. Đ/c Nguyễn Hải Yến -  Ủy viên Ban Điều hành

Ảnh: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu trao hoa cho Đ/c Bùi Hoàng Mol - Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Ảnh: Trao quyết định cho Ban Điều hành mới của Câu lạc bộ

Với những cương vị mới, xin chúc các đồng chí sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, chèo lái con thuyền UEL360 ngày càng vững mạnh và cập bến  được những vùng đất mới. Hy vọng trong nhiệm kỳ này, Thông sẽ vẫn là một tập thể đoàn kết và không ngừng phát huy sức sáng tạo, ngọn lửa đam mê mà các anh chị đi trước đã gửi gắm lại.

Ảnh: Toàn thể Câu lạc bộ chụp hình kỉ niệm với Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu

CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG UEL360