Lớp Đoàn viên chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng đến kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022 với chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo", đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển đoàn viên mới; giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn trong thời công nghệ 4.0 phát triển toàn diện hiện nay, chiều ngày 13/3/2022 Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lớp Đoàn viên kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự tham gia của 49 thanh niên ưu tú đến từ 09 Đoàn khoa.

Ảnh: Lớp Đoàn viên chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MInh

Tại Lớp Đoàn viên, các bạn thanh niên đã tìm hiểu các kiến thức, lý tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua sự hướng dẫn của Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Đoàn Trường, để nâng cao tinh thần rèn luyện, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sinh viên, nhằm bồi dưỡng lớp Đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt, giàu nhiệt huyết; qua đó đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ảnh: Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Đoàn Trường đang báo cáo các kiến thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi học, sinh viên sẽ tiến hành làm bài thu hoạch. Kết quả của bài viết này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp đoàn viên mới.

Ảnh: Sinh viên đang trả lời câu hỏi của Đ/c Bùi Hoàng Mol

Ảnh: Các bạn sinh viên tham gia Lớp Đoàn viên

Thông qua Lớp Đoàn viên, mỗi thanh niên thêm tự hào và noi theo đó tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm rèn luyện và cống hiến.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT