Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Ngày hội việc làm “UEL Career 2022”

Sáng ngày 05/03/2022, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật kết hợp với phía Đoàn Trường đã tổ chức thành công Ngày Hội việc làm “UEL Career 2022”. Chương trình năm nay có sự khác biệt hơn hẳn so với các năm trước. Nhằm đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh và an toàn, sức khỏe cho sinh viên, cán bộ giảng viên trường và kể cả các bên đối tác, Ban tổ chức chương trình đã xây dựng chương trình gồm nhiều hoạt động nhỏ, tổ chức tại nhiều địa điểm.

Đại diện doanh nghiệp đối tác gặp gỡ, chia sẻ với các bạn sinh viên

,

Sinh viên lắng nghe chia sẻ từ các doanh nghiệp

Các sinh viên tham gia ngày hội sẽ lần lượt được trải nghiệm các không gian tư vấn việc làm, gặp gỡ đối tác doanh nghiệp, trải nghiệm thực tế môi trường, phong cách làm việc của các doanh nghiệp đối tác. Ngoài ra, các sinh viên tham gia ngày hội còn có cơ hội được các chuyên gia tư vấn về các chỉnh sửa CV một cách chuyên nghiệp và nếu các CV xuất sắc lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, các bạn cũng sẽ được tuyển dụng ngay tại ngày hội.

Không gian chia sẻ bằng Tiếng Anh về kinh nghiệm ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia

Ngày hội việc làm “UEL Career 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự góp sức của tất cả các bạn sinh viên và các nhà tài trợ, doanh nghiệp liên kết với phía nhà trường. Xin gửi lời chân thành cảm ơn đến toàn thể các Quý Nhà Tài Trợ, Doanh Nghiệp đồng hành, và các cán bộ giảng viên nhà trường đã tham gia ngày hội và mang đến những chia sẻ về trải nghiệm và kinh nghiệm quý báu nhưng không kém phần thú vị cho các bạn sinh viên trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật