Buổi chào cờ đầu tiên học kỳ 2, năm học 2021 – 2022 của thầy và trò Trường Đại học Kinh tế - Luật

Sáng ngày 21/02, tại sảnh Trường Đại học Kinh tế - Luật, Lãnh đạo Trường cùng tập thể lãnh đạo Phòng, Trung tâm, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và đại diện sinh viên các lớp cùng tham dự buổi lễ chào cờ đầu tiên của học kỳ 2 năm học 2021 - 2022.

Hòa cùng với không khí tràn đầy năng lượng của buổi sáng đầu tuần, tiếng hát Quốc ca như dậy thêm tinh thần phấn khởi, cảm xúc thiêng liêng. Tất cả tạo nên một khí thế mới, tạo động lực để mỗi cán bộ, sinh viên bắt đầu một tuần học và làm việc hiệu quả.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường cùng tham gia chào cờ đầu tuần

Tham dự và đại diện lãnh đạo Trường phát biểu tại lễ chào cờ, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật đã gửi lời chào mừng đến các Cán bộ, giảng viên, người lao động và đặc biệt người học chính thức bắt đầu học kỳ 2 trực tiếp tại Trường. Thầy nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân trong việc lao động và học tập gắn liền với định hướng phát triển của nhà trường trong tự chủ đại học và chuyển đổi số trong thời gian tới. Đồng thời, mỗi thành viên UEL phải luôn tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 đã được ban hành.

phát biểu tại buổi chào cờ đầu tuần.

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn công tác quét nhận diện khuôn mặt và đo thân nhiệt tại cổng

Đội tình nguyện viên hỗ trợ hướng dẫn sinh viên đo thân nhiệt tại cổng số 2

Đặc biệt, trong ngày đầu tiên học tập trực tiếp tại Trường của Khóa 21, hình ảnh màu áo xanh thanh niên tham gia tình nguyện hỗ trợ sinh viên quét nhận diện khuôn mặt và đo nhiệt độ tại hai cổng thể hiện tinh thần sức trẻ năng động, sự kế thừa tiếp nối thế hệ, không ngừng tiếp bước truyền thống của Trường để tiếp tục xây dựng một UEL “Thống nhất - Vượt trội - Tiên phong”.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT