HÀNH TRÌNH LÀM NẾN VÀ NƯỚC RỬA TAY ĐẾN TỪ CHIẾN SĨ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT NĂM 2022

Chiến sĩ Chiến dịch Xuân tình nguyện Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2022 hoàn thành công tác thực hiện 200 cây nến và kết hợp với Chi đoàn khối Quản lý thực hiện làm 100 chai nước rửa tay.

Trong không khí vui tươi, hân hoan của sinh viên cả nước, tuổi trẻ UEL cùng chào đón một mùa xuân tình nguyện mới. Ngay những ngày đầu tiên của chiến dịch, các chiến sĩ của chúng ta đã thể hiện tinh thần xung kích của mình khi thực hiện được nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Hình ảnh Chiến sĩ đội hình Tết trao tay

Vào ngày 11/01/2022, đội hình Tết trao tay đã phối hợp với Chi đoàn khối quản lý thực hiện xong 200 cây nến vô cùng đẹp mắt góp phần nâng cao tinh thần hăng hái, tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên Kinh tế - Luật.

Hính ảnh hoạt động

Bên cạnh đó, đội hình cũng đã chuẩn bị 100 chai nước rửa tay được làm thủ công từ tay các chiến sĩ để dành tặng cho cán bộ giảng viên, công nhân viên đang làm việc tại trường. Có thể thấy, các chiến sĩ đã góp thêm một phần sức trẻ của mình cùng tạo nên một cái tết trọn vẹn hơn, nêu cao tình thần tình nguyện, đảm bảo việc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế giúp bảo vệ sức khỏe.

Hình ảnh hoạt động

Hy vọng với sự yêu thương gửi gắm trong món quà nhỏ này các thầy cô cũng như công, nhân viên tại trường ta sẽ có một mùa tết an toàn và ý nghĩa hơn trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

XUÂN TÌNH NGUYỆN UEL