Tiếp sóng trực tiếp Phiên khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và báo cáo chuyên đề kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ trực tiếp về nước lãnh đạo cách mạng (28/1/1941 - 28/1/2021)

Sáng ngày 26/01/2021, tại Phòng học Hoa Sen Trường ĐH Kinh tế - Luật; Đảng bộ Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức tiếp sóng trực tiếp Phiên khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và báo cáo chuyên đề kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ trực tiếp về nước lãnh đạo cách mạng (28/1/1941 - 28/1/2021)

Tham gia buổi tiếp sóng phiên khai mạc có sự tham gia của PGS.TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Võ Văn Trọng - UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường, Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS Nguyễn Thanh Trọng - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Đào tạo; TS Trần Thị Hồng Liên - Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; ThS Cù Xuân Tiến - Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng cấp ủy Các chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ Trường và hơn 180 cán bộ Đoàn – Hội các cấp cùng tham dự buổi tiếp sóng.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
và quý thầy/cô Đảng ủy Trường tham dự buổi tiếp sóng

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.587 đại biểu chính thức, đại diện cho 5,1 triệu đảng viên trên toàn quốc., đây là kỳ sinh hoạt chính trị lớn trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thu hút nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành và trong toàn xã hội.

Đại hội XIII có nhiệm vụ đánh giá Báo cáo tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011-2020, xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Xác định mục tiêu phương hướng đến năm 2030, kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng và tầm nhìn đến năm 2045 là kỷ niệm 100 năm thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Toàn cảnh buổi tiếp sóng trực tiếp phiên khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Đảng bộ Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục thông tin diễn tiến Đại hội qua các phiên và tiếp sóng trực tiếp phiên bế mạc vào lúc 08g00, ngày 02/02/2021.

Báo cáo chuyên đề 80 năm ngày Bác Hồ trực tiếp về nước lãnh đạo cách mạng

Ngay sau buổi tiếp sóng phiên khai mạc của Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên có buổi báo cáo chuyên đề kỷ niệm 80 năm ngày Bác trực tiếp về nước lãnh đạo cách mạng cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt nhằm ôn lại cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc của Đảng và nhân dân ta, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Khẳng định sự trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh; phân tích, làm rõ sự vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước.

Bộ phận tuyên giáo Đảng ủy