Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật về thăm căn cứ Thành đoàn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 17/01, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã đã có chuyến về thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh tại Uỷ ban Nhân dân xã Phú Hoà Đông, Huyện Củ Chi.

Tại buổi gặp gỡ, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi các gia đình nuôi giấu cán bộ Thành đoàn. Đồng thời, ôn lại truyền thống cách mạng của Thành đoàn TPHCM và chia sẻ những kỷ niệm trong kháng chiến tại vùng căn cứ của các xã trên địa bàn huyện Củ Chi. Các đồng chí Cựu cán bộ Thành đoàn tin tưởng thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực xung kích, sáng tạo để xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

 

Hình ảnh Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật
trao quà cho các gia đình tại căn cứ Phú Hòa Đông, Củ chi

Đến với chương trình có sự tham gia của các đơn vị: CLB Truyền thống Thành Đoàn, Thành Đoàn và Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật. Chương trình đã diễn ra suôn sẻ như dự kiến, những lời thăm hỏi, những món quà động viên đã được trao tặng đến các hộ gia đình. Kính chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm, vui tươi!

Một số hình ảnh khác của chương trình:

  ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT