Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh " – Vòng sơ khảo – Tuần 5

Vào lúc 8g00, ngày 17/01/2021, thực hiện thông báo của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc triển khai, vận động đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã tổ chức buổi thi tập trung tại phòng học A.708.

Buổi thi tập trung tại phòng học A.708, Trường Đại học Kinh tế - Luật

Buổi thi rất vinh hạnh được đón tiếp đồng chí Chế Thị Ngọc Tân – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chánh Văn phòng Đoàn Trường cùng các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn.

Đồng chí Chế Thị Ngọc Tân – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chánh Văn phòng Đoàn Trường cùng các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn.

Trải qua 3 vòng thi đầy kịch tính và hấp dẫn, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm và tích lũy cho mình nhiều kiến thức bổ ích về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Vòng sơ khảo của cuộc thi gồm có 6 tuần thi diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến ngày 24/01/2021. Sau vòng sơ khảo trực tuyến, các thí sinh có điểm cao nhất sẽ lọt vào bán kết để tranh tài qua hai phần thi viết và trắc nghiệm. Như vậy, chỉ còn một tuần thi cuối cùng là vòng thi sơ khảo sẽ kết thúc, hãy cùng chờ đón xem bạn thí sinh nào sẽ lọt vào vòng bán kết của cuộc thi.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật