Danh sách sinh viên được nhận vé xe chương trình "Chuyến xe đoàn viên - Cùng PVOIL về quê đón Tết 2021"

“Chuyến xe đoàn viên” là hoạt động hỗ trợ các bạn sinh viên về quê đón tết của Đại học Quốc gia TP.HCM.  Đây là chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo và các sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các khu vực chịu thiệt hại nặng bởi các đợt bão lụt từ tháng 9 - 11/2020.

Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM xin công bố Danh sách các bạn sinh viên ĐHQG-HCM được nhận vé xe "Chuyến xe đoàn viên - Cùng PVOIL về quê đón Tết 2021".

Danh sách chi tiết: http://bit.ly/DanhsachnhanvexePVOIL

Thông tin về lễ khởi hành:

- Thời gian: 05g30, ngày 02/2/2021 (Thứ Ba) (Nhằm ngày 21 Tháng Chạp ÂL)

- Địa điểm: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh (Số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM)

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Đ/c Võ Phan Thanh Hương - CTV Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM - SĐT: 0968.529.627.

Trân trọng./.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG