Hội nghị học tập chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”

Chiều nay, ngày 23/01/2021, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội nghị học tập chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”.

Gần 320 đồng chí là cán bộ Đoàn - Hội các cấp cùng về tham dự Hội nghị.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý khách mời:
- TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng khoa Kinh tế đối ngoại;
- Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Phí Bí thư Đoàn Trường - Báo cáo viên chuyên đề;
- Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Phí Bí thư Đoàn Trường - Báo cáo viên chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”

Hội nghị đã giúp cho đoàn viên, hội viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về công lao to lớn và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam; với phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người. Đồng thời, chuyên đề cũng giúp mỗi ĐVTN nhận thức rõ việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cần được tiến hành thường xuyên, liên tục, suốt cả cuộc đời và phải được gắn với thực tiễn học tập, lao động, công tác và trong các mối quan hệ của bản thân.

Các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội tham gia tương tác, học tập trong Hội nghị

Trong phần thảo luận, báo cáo viên cùng các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội cùng đặt ra và thảo luận các vấn đề liên quan đến việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kì mới, giai đoạn 2018 – 2022. Từ đó cụ thể hóa những mục tiêu, giải pháp, hành động giúp thanh niên tại đơn vị mình phấn đấu và hướng tới các giá trị tốt đẹp. Từ đó, góp phần thực hiện có hiệu quả việc công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Trường ĐH Kinh tế - Luật .

 Bài thu hoạch được thực hiện trên nền tảng ứng dụng Kahoot!it 

Buổi Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với đó là bài thu hoạch được thực hiện trên nền tảng ứng dụng Kahoot!it giúp các cán bộ Đoàn - Hội hệ thống lại các nội dung trọng tâm, hoạt động cụ thể, cũng như nắm vững hơn các thông tin trọng tâm sau khi kết thúc Hội nghị.