[ATTACKER 2024: ALGORITHMIC ANALYSIS] - RECAP CHUNG KẾT ATTACKER FINALE

Hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân của ATTACKER 2024 đã chính thức khép lại với sự thành công ngoài mong đợi. Được tổ chức dành cho tất cả những ai có đam mê yêu thích lĩnh vực fintech, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều những gương mặt tài năng đến từ thí sinh ở khắp các trường đại học trên cả nước.

Vào ngày 21/04/2024, tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG HCM, vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu công nghệ tài chính Fintech đã được diễn ra, BTC đã tìm ra các giải sau 4 vòng thi gây cấn:

Giải Nhất - Stack overflow gồm 5 thí sinh

Giải Nhì - NTNH gồm 4 thí sinh

Giải Ba - The Beê gồm 5 thí sinh

Giải Khuyến khích: Xì Trade gồm 5 thí sinh; Finsight gồm 4 thí sinh

Hình ảnh đội thi đang trổ tài

Và để chọn ra các đội chiến thắng thì không thể thiếu thành phần ban giám khảo chung cuộc. Với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết góp phần làm cuộc thi thêm phần hấp dẫn. Ông Khổng Hữu Hiệp - Trưởng nhóm nghiên cứu phân tích phòng phân tích khách hàng cá nhân Công ty TNHH Chứng Khoán YuanTa Việt Nam; TS Nguyễn Ngọc Huy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông; PGS.TS Nguyễn Anh Phong - Trưởng khoa Tài Chính - Ngân Hàng; Ông Nguyễn Vũ Tuấn Hải - Nhà sáng lập & giám đốc điều hành công ty cổ phần STOCKMAP; Ông Đặng Thái Cường - Phó Tổng giám đốc quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FUNDGO

Các vị giám khảo tại cuộc thi

BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn đã đến tham gia chung kết ATTACKER 2024 để chứng kiến những phần thi mãn nhãn và hấp dẫn đến từ sự tự tin, cách ứng phó nhanh nhạy và vô cùng khéo léo của 5 đội thi. Cuối cùng thì cuộc thi cũng đã tìm ra được chủ nhân của chiếc cúp quán quân sáng giá và thành công rực rỡ của cuộc thi lần này là động lực to lớn để chúng mình cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn trong tương lai!

Sự thành công của chung kết ATTACKER 2024 là kết quả đến từ sự nỗ lực chung của BTC, sự cố gắng hết mình của các thí sinh và sự cổ vũ, hỗ trợ của các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành, quý thầy cô và toàn thể khán giả tham gia. BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình, các thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ trong xuyên suốt cuộc thi và sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ tất cả các bạn sinh viên!

Ảnh lưu niệm tại cuộc thi

Hi vọng qua cuộc thi các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế và chủ động trau dồi, phát triển bản thân thích ứng với thị trường lao động trong thời đại mới.

____________________________

BAN TRUYỀN THÔNG CÂU LẠC BỘ CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH