BIG 4 ẢO - Tổng kết một chặng đường

Ngày 22/04 vừa qua, chung kết cuộc thi Big4 Ảo đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp của cả thí sinh và cả Ban tổ chức cũng như đã khép lại cuộc thi Big4 Ảo do Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức.

Chương trình đã thu hút được số lượng lớn sinh viên yêu thích kế toán - kiểm toán - tài chính. Không chỉ sinh viên trong trường, các trường ngoài như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân hàng, Đại học Quốc tế bị thu hút và hơn 200 CV của các thí sinh tham dự.

Hình ảnh của những ngày đầu đặt bàn

Vòng 2 diễn ra một cách nghiêm túc

Các thí sinh thật sự thể hiện mình ở vòng 3 - Teamwork

Khép lại cuộc thi Big4 Ảo - Chung kết Big4 Ảo với 8 thí sinh suất sắc nhất trong cuộc thi với kết quả như sau:

Giải nhất - Đậu Hoàng Anh
Giải nhì - Huỳnh Thị Bích Quyên

Hai giải 3:
- Dương Thị Lệ Giang
- Phạm Thị Thu Hồng Bạch

Bốn giải khuyến khích:
- Dương Thị Hồng
Ngọc