Chi đoàn K16407 giao lưu văn hóa Việt – Lào

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế - Luật lần VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019; ngày 02 tháng 04 năm 2017, tại phòng A.209, Chi Đoàn K16407 – khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa Việt – Lào trong dịp Sinh hoạt chủ điểm lần 2 của chi Đoàn.

Buổi giao lưu vinh hạnh có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Lê Tường Vy – Phó bí thư Đoàn khoa Quản trị kinh doanh cùng hơn 70 bạn Đoàn viên đang sinh hoạt tại chi Đoàn và 10 bạn sinh viên người Lào đang theo học tại trường.

Mở đầu cho buổi giao lưu, các bạn Đoàn viên lần lượt trình bày những ca khúc truyền thống của Việt Nam và Lào. Tiếp theo đó, các bạn Đoàn viên được xem những thước phim tư liệu về đất nước, văn hóa truyền thống của nước bạn Lào, giúp các bạn có thêm những hiểu biết sơ lược về đất nước bạn. Sau đó, các bạn sinh viên giao lưu các trò chơi tập thể với nội dung liên quan đến những lễ hội truyền thống của 2 nước.

Không khí buổi giao lưu trở nên nóng hơn với phần biểu diễn các điệu nhảy truyền thống của nước Lào do các bạn sinh viên Việt Nam và Lào cùng nhau tập luyện. Buổi giao lưu kết thúc bằng phần trình diễn thời trang với các trang phục truyền thống của 2 nước.

Hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Lào do chi Đoàn K16407 tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên 2 nước có thêm hiểu biết về đất nước, con người, văn hóa truyền thống. Đồng thời, buổi giao lưu hy vọng sẽ góp phần tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Lào đang theo học tại trường hòa nhập hơn trong học tập và rèn luyện.

Tin, hình ảnh: Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh