Chiến sĩ Mùa hè xanh Kinh tế - Luật tích cực tuyên truyền về thông điệp bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống

Ngày 23/7, Đội hình Thường trực Cần Giờ đã kết hợp với lực lượng thanh niên xã đảo tiến hành tổng vệ sinh các kênh rạch, thu gom rác thải ở các mương và bìa rừng ngập mặn. Buổi thu gom diễn ra trong vòng một buổi sáng với tinh thần hăng say và tích cực. Các chiến sĩ Cần Giờ đã trả lại cho các con kênh dòng nước trong xanh tự nhiên vốn có của nó.

Các chiến sĩ áo xanh tích cực thu gom rác thải

Hoạt động tổng vệ sinh các kênh rạch đã trả lại vẻ đẹp tự nhiên của môi trường

Bên cạnh việc thu gom rác thải, các chiến sĩ cũng đã tuyên truyền, kêu gọi mọi người hãy ngưng sử dụng rác thải nhựa và xả rác bừa bãi ra môi trường với thông điệp: “Rác thải nhựa đang giết chết môi trường sống của chúng ta.” Hành động và nghĩa cử cao đẹp của các chiến sĩ đã góp phần to lớn vào việc bảo tồn các nguồn nước tự nhiên, bảo vệ môi trường sống thiên nhiên trên địa bàn xã đảo.

Các chiến sĩ hăng hái lan truyền thông điệp

“Rác thải nhựa đang giết chết môi trường sống của chúng ta.”

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024