Chính thức phát động chuỗi chương trình 3T - Tất Tần Tật Máy Tính mùa 6 - “BIT TOWN”

Trong thời đại 4.0 hiện nay, khi xã hội đang từng bước hiện đại hóa, công nghệ luôn không ngừng phát triển vượt bậc thì chiếc máy tính đã và đang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với con người từ học tập, làm việc, nghiên cứu đến giải trí. Chiếc máy tính như một “thành phố vạn năng” với những phân khu chuyên biệt. Mỗi một khu vực như: CPU, GPU, SSD, … đều góp phần tạo dựng nên quá trình hoạt động của “một thành phố”. Nhưng, phải chăng chúng ta đã hiểu biết hết những chức năng tiềm ẩn của một chiếc máy tính? Hay đã biết phát huy những chức năng đó một cách hiệu quả?

Để giải đáp cho những băn khoăn của các bạn, 3T - TẤT TẦN TẬT MÁY TÍNH đã chính thức quay trở lại!

“Tất tần tật máy tính” (3T) là một chuỗi chương trình thường niên của ITB CLUB. Với lợi thế là một chuỗi chương trình duy nhất về máy tính dành cho sinh viên, trải qua 5 mùa vô cùng thành công, 3T mùa 6 với chủ đề “BIT TOWN” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên những kiến thức thú vị về máy tính cũng như kinh nghiệm hay ho để chọn cho bản thân một chiếc máy tính phù hợp nhất.

Là một phần trong chuỗi chương trình 3T - Tất Tần Tật Máy Tính Mùa 6, Hội thảo “BIT TOWN” do ITB CLUB tổ chức đã chính thức phát động, hứa hẹn mở ra một hành trình thú vị, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích xung quanh chiếc máy tính.

Chuyến hành trình “BIT TOWN” sẽ bắt đầu khám phá từ vị trí trung tâm – nơi chúng ta có thể tìm hiểu về những tính năng đặc biệt của từng phân khu như CPU, GPU, SSD,… cũng như hiểu được cách các phân khu phối hợp để vận hành “thành phố” bên trong chiếc laptop. Tiếp đến là khu vực hàng rào bảo vệ “thành phố” – nơi chúng ta sẽ được chia chia sẻ những kiến thức về an toàn bảo mật cho những hoạt động của “thành phố” trên mạng xã hội. Và cuối cùng là những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm học tập trong môi trường Đại học.

Đến với chuyến hành trình, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những người đứng đầu “thành phố”. Họ là những diễn giả sẽ cùng các bạn trao đổi, giải đáp thắc mắc, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như giúp các bạn khai phá những tiêu chuẩn để chọn được một mẫu “thành phố” phù hợp cho riêng mình.

Đặc biệt:

• 400 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được tham gia vào phòng Zoom của buổi hội thảo.
  • 500 bạn tham dự hoàn thành check - in sớm nhất vào buổi hội thảo sẽ được nhận voucher Khóa học MOS trị giá 150,000 đến từ Homies MOS.
  • Tất cả các bạn tham dự đều sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham dự Hội thảo đến từ Ban tổ chức.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác ở thành phố “BIT TOWN” đang chờ các bạn.

Bật mí với các bạn, Hội thảo sẽ có sự góp mặt của những diễn giả vô cùng “xịn sò”, hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn và bùng nổ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI ĐÂY: https://forms.gle/PNocgEAyZYKMVHMRA

HỘI THẢO TẤT TẦN TẬT MÁY TÍNH MÙA 6 - “BIT TOWN”

• Đối tượng tham gia: Học sinh - sinh viên trên toàn quốc quan tâm đến máy tính.
  • Thời gian: 18h30, ngày 16/10/2021 (Thứ bảy)
  • Địa điểm: Trực tuyến qua phần mềm Zoom và fanpage ITB CLUB
  • Giá vé: MIỄN PHÍ
  • ĐĂNG KÝ NGAY : https://forms.gle/PNocgEAyZYKMVHMRA
  • LƯU Ý: Link đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng người tham gia.

*BTC sẽ gửi email xác nhận cùng link tham gia phòng Zoom trước thời gian diễn ra Hội thảo cho 400 bạn đăng ký sớm nhất. Các bạn đừng quên kiểm tra email thường xuyên (cả trong phần spam) để không bỏ lỡ cơ hội tham gia.

**Các bạn đăng ký tiếp theo sẽ tham gia qua fanpage ITB CLUB và nhận các tài liệu/ quà tặng sau chương trình.

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH 3T - TẤT TẦN TẬT MÁY TÍNH Mùa 6 - “BIT TOWN”

• Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.
  • Phí tham gia: MIỄN PHÍ
  • TIMELINE CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH:
  • +Chuỗi chương trình Tất tần tật máy tính: 30/09/2021
  • +Khoản tài trợ Tất Tần Tật Máy Tính: 07/10/2021 - 17/10/2021
  • +Hội thảo BIT TOWN: 16/10/2021
  • +Challenge Days: 24/10/2021 - 31/10/2021

[E] Email: itbclub@st.uel.edu.vn

[F] Fanpage: ITB Club

[L] LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/itb-club

[Y] Youtube: https://www.youtube.com/ITBClub

[P] 079.344.1849 (Ms. Nhi) - 058.407.9288 (Ms. Thùy Anh)

CÂU LẠC BỘ ITB