CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT ĐÃ ĐẠT TOP 25 THÍ SINH CAO ĐIỂM NHẤT VÒNG 1 – HỘI THI “THỦ LĨNH SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ III NĂM 2020”

   Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên tham gia Hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên” đã hoàn thành 50 câu hỏi trong vòng thi đầu tiên với các kiến thức liên quan về các vấn đề kinh tế, công tác đối ngoại, chính trị, lịch sử và công tác Hội, phong trào sinh viên….

   Sau khi kết thúc vòng 1 hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên toàn quốc lần thứ III - năm 2020”, các thí sinh đã hoàn thành những câu hỏi với lượng kiến thức trải rộng ở nhiều lĩnh vực trong thời gian quy định. Trường đại học Kinh tế - Luật đã có 3 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào top 25 của vòng thi. Các Thủ lĩnh Sinh viên của chúng ta đã thể hiện rất tốt trong phần thi của mình và giành lấy cơ hội có thể tiếp tục bước vào vòng thi tiếp theo để có cơ hội trở thành những thủ lĩnh sinh viên trong cuộc thi lần này.

Sinh viên Lê Nhật Xuân Quỳnh - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường

Sinh viên Nguyễn Hoàng Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường

Sinh viên Nguyễn Minh Nhật - Ủy viên Ban Chấp hành LCH Khoa Luật Kinh tế

  Hội Sinh viên Trường sẽ luôn theo sát, tiếp tục đồng hành cùng các Thủ lĩnh của chúng ta trong hội thi lần này. Chúc cho tất cả các bạn sẽ chinh phục vòng 2 hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên lần thứ III – năm 2020”

________
BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG
Tổng truy cập: 1,295,468

134,306