Chung kết Cuộc thi WAPA CHALLENGING 2019 do CLB WAPA tổ chức hứa hẹn nhiều bất ngờ

Chung kết cuộc thi WAPA CHALLENGING 2019 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h00 ngày 26.10.2019 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật với sự tranh tài của top 8 thí sinh xuất sắc nhất.

WAPA CHALLENGING 2019 – sân chơi học thuật do Câu lạc bộ WAPA, Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức thường niên dành cho sinh viên khối ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng là một cuộc thi học thuật hàng đầu thành phố với quy mô đã được mở rộng tới các tỉnh, thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa. Cuộc thi là cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm, thử thách bản thân và tiếp xúc với các doanh nghiệp đầu ngành.

Sau hơn 1 tháng kể từ ngày chính thức được phát động,
Cuộc thi “WAPA Challenging 2019” đã đi đến chặng đua cuối cùng với sự tranh tài của 8 thí sinh xuất sắc đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2.

Đến với Chung kết WAPA Challenging 2019 để có được nhiều cơ hội hấp dẫn.

- Giao lưu cùng nam ca sĩ TRÚC NHÂN.

- 100 người đến sớm nhất sẽ nhận được BÌNH THỦY TINH GIỮ NHIỆT.

- Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn như: Sạc dự phòng của SONY; Bút USB CPA; Balo, sổ, bút từ các Nhà Tài trợ. Đặc biệt, 1 chiếc MÁY ẢNH SONY DSC - W830 sẽ là món quà dành cho bạn khán giả may mắn nhất.

- Quà tặng dành cho hình chụp kèm hashtag được yêu thích nhất: Cover laptop và gấu bông.

- Giải thưởng cho đội cổ vũ xuất sắc nhất: 2 triệu đồng tiền mặt.

Chung kết Cuộc thi hứa hẹn sẽ chứng kiến những màn thi đấu vô cùng hấp dẫn với các kiến thức bổ ích về chuyên ngành về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và Thuế.

Link đăng kí cá nhân.
Link đăng kí theo đội cổ vũ (tối thiểu 15 thành viên/ đội).

Chi tiết Cuộc thi: https://wapaclub.com
Theo dõi fanpage WAPA Club Tại đây để cập nhật thông tin về Chung kết Cuộc thi.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật
CLB WAPA