ITB Club chính thức phát động Cuộc thi BUSINESS INTELLIGENCE SEASON 4 - “TRÍ TUỆ KINH DOANH”

Cuộc thi “Business Intelligence” là chương trình thường niên do Câu lạc bộ ITB, Khoa Hệ thống thông tin, trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM) tổ chức. Đây là một sân chơi học thuật dành cho sinh viên có quan tâm đến hướng ngành BI, đặc biệt là cộng đồng sinh viên thuộc khối ngành MIS.

Trong kỷ nguyên số hóa và công nghệ lên ngôi, mỗi hoạt động, hành vi của con người đều được ghi nhận dưới dạng dữ liệu, đòi hỏi con người phải nâng cao khả năng lưu trữ cũng như thu thập dữ liệu từ rất nhiều lĩnh vực.

Dữ liệu đặc biệt quan trọng đối với Nhà Kinh Doanh – những người luôn khao khát nắm bắt được thông tin thị trường, xã hội đề tìm kiếm, phát triển những khách hàng tiềm năng. Trong đó, giải pháp Business Intelligence chính là một công cụ đắc lực, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý, phân tích và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Cuộc thi “Business Intelligence” mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên trên toàn thành phố được tiếp cận, tìm hiểu và trau dồi kiến thức, là cầu nối giúp sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của dữ liệu, những nền tảng công nghệ mới và quy trình doanh nghiệp kiểm soát khối lượng dữ liệu khổng lồ để đưa ra quyết định trong kinh doanh.

Tiếp nối thành công của ba mùa trước, năm nay chương trình “Business Intelligence – Season 4” sẽ được tổ chức với chủ đề “Trí tuệ kinh doanh”, tập trung vào giải quyết các vấn đề chiến lược ở lĩnh vực marketing và quản trị. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân chơi chất lượng – sân khấu cho các đội thi thể hiện bản thân, giải mã những thử thách cam go để khai phá nguồn dữ liệu vô cùng to lớn, góp phần tìm ra tri thức cho những quyết định chiến lược.

Link đăng ký online: Tại đây.

Tìm hiểu thông tin Cuộc thi qua Website hoặc Fanpage chính thức của ITB Club.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật