TỔNG KẾT HỘI TRẠI ECO-FLAME VII [ERA]

Chuyến đi hai ngày một đêm của chúng ta đã khép lại với nhiều kỷ niệm khó quên. Mỗi năm một lần, ECO FLAME luôn mang trong mình sứ mệnh khai phá sức trẻ và chào đón những thế hệ tiếp theo vào ngôi nhà chung Khoa Kinh tế với những gì độc đáo nhất.

Hội trại năm nay được tổ chức tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng - nơi nổi tiếng là nơi dành riêng cho hội trại. Với những nghi thức nhập trại đầy máu lửa, các trò chơi trên cạn, dưới nước đều là "đấu trường sinh tử" với các bạn trại sinh.

Và hơn hết, Đêm Lễ - Hội Eco Flame là dịp đặc biệt để tuyên dương những tấm gương tiêu biểu và thể hiện những tài năng đặc biệt của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế.
Những tiết mục đặc sắc, những câu chuyện chưa kể và lửa trại đầy đam mê tuổi trẻ… tất cả đều sẽ trở thành những câu chuyện mà các bạn trại sinh sẽ không bao giờ quên, trở thành đêm trại ý nghĩa nhất thời sinh viên của các bạn.

Một điệu nhảy Flashmob sôi động, một không gian ngập tràn bột màu đã cho chúng ta thấy được năng lượng tràn đầy của tuổi trẻ. Mong rằng ngọn lửa của lòng đam mê nhiệt huyết luôn cháy trong các bạn và nó sẽ càng bùng cháy hơn nữa trong những năm tháng làm sinh viên đầy niềm vui và ý nghĩa này.

Đặc biệt, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Cô, những người luôn âm thầm cổ vũ, động viên để Hội trại thành công.
Cảm ơn các bạn trại sinh, các anh-chị Cựu Sinh viên Khoa Kinh Tế, các bạn Ban Tổ Chức Hội trại.
Đóng góp của chúng ta đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp và ý nghĩa tại “Era” thân yêu này!

HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN Ở MỘT MÙA ECO FLAME MỚI !!

Ban Truyền thông hội trại