CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh hoạt động và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của sinh viên, Phòng Quản lý khoa học và Ban Chấp hành Đoàn trường đã phối hợp xây dựng chương trình khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019”.

Quyền lơi:
- Được định hướng lựa chọn các đề tài nghiên cứu khoa học phù hợp với từng ngành, từng lĩnh vực;
- Được lắng nghe những hướng dẫn về phương pháp cũng như cách thức và các bước tiến hành nghiên cứu khoa học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm;
- Được giải đáp những thắc mắc trong việc tìm giải pháp thực hiện nghiên cứu, ngoài ra còn cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết và kinh nghiệm thực tế khi nghiên cứu.

Nghĩa vụ:  Sinh viên tham dự đầy đủ 80% số buổi học trở lên sẽ được Trường cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đối tượng tham gia: Sinh viên yêu thích và có định hướng nghiên cứu khoa học được khuyến khích tham dự khóa học.

Số lượng sinh viên dự kiến: 100 sinh viên.

Thời gian và địa điểm:

-       Thời gian: tháng 9, 10, 11 năm 2018.

-       Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Link đăng kí: http://bit.ly/khoahocNCKH (Hạn chót đăng kí: Thứ hai, ngày 17/09/2018.)

Nội dung chương trình:  Khóa học gồm: 10 chuyên đề với 22 buổi học với các đối tượng khác nhau.

Link nội dung chương trình:  tại đây

Lưu ý: BTC chỉ giải quyết các trường hợp vắng có đơn xin phép với lý do chính đáng và nộp trước ngày học tại văn phòng Đoàn – Hội (A.003)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ban Học tập – NCKH Đoàn Trường - Email: banhtnckh.ktl@gmail.com.

Đ/c Bùi Thị Thanh Thảo – Email: thaobtt17408ca@st.uel.edu.vn