CHƯƠNG TRÌNH "THE ESCAPE"

Chủ nhật ngày 13/12 vừa qua, CLB E.F.F.I cùng với Liên chi hội Kế toán-Kiểm toán đã tổ chức chương trình THE ESCAPE vô cùng thành công với sự tham gia của nhiều bạn sinh viên Kinh tế-Luật và các trường bạn.

Mặc dù không ai quen biết ai nhưng khi được chia thành nhóm,các bạn đã rất đoàn kết và thể hiện được tài năng của mình qua các trò chơi.

Đặc biệt là nhiệm vụ hướng dẫn người nước ngoài hát bài hát Tiếng Việt,nó đã giúp các bạn có được trải nghiệm trên cả tuyệt vời với lượng Tiếng anh của mình.

Bên cạnh đó,các bạn còn có cơ hội biết thêm về giai thoại Hồ Con Rùa,kiến thức vô cùng bổ ích về Dinh Độc Lập. Kết thúc trò chơi là những nụ cười, giọt mồ hôi lăn trên má và sự tiếc nuối nhưng tất cả đã để lại trong các bạn sinh viên là những niềm vui,kiến thức bổ ích và trải nghiệm vô cùng thú vị.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng sẽ có vài sai sót không thể tránh khỏi,rất mong sự góp ý của các bạn để các chương trình lần sau của CLB sẽ hoàn hảo hơn !
Và các bạn hãy đón chờ những chương trình thú vị của E.F.F.I những lần sau nhé!

Câu lạc bộ tiếng Anh EFFI