CLB FTC tổ chức tham quan thực tế doanh nghiệp VNG

Vào 10/11 vừa qua, buổi tham quan công ty VNG do câu lạc bộ FTC cùng VNG hợp tác tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến tham quan doanh nghiệp VNG được tổ chức nhằm mục đích tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp có chuyên môn thực tế trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Từ đó hỗ trợ tốt cho việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, đồng thời trao đổi thêm về nhu cầu, yêu cầu của doanh nghiệp đối với chương trình thực tập, tuyển dụng.

 

Diễn giả chia sẻ với các bạn sinh viên

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm thực tế, tham quan nơi làm việc và các phòng ban trong công ty. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được giới thiệu về các tổng quan hoạt động của công ty, cũng như được lắng nghe trao đổi về tiềm năng của lĩnh vực tài chính trong công việc và cơ hội việc làm tại công ty nói riêng và thị trường công nghệ hiện nay.

 

Các bạn sinh viên tham quan doanh nghiệp

 

 

TS. Phan Huy Tâm (Chủ nhiệm câu lạc bộ FTC) trao thư cảm ơn cho doanh nghiệp

Các ban sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại doanh nghiệp

 

FTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty cổ phần VNG đã tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng sắp tới FTC vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của các sinh viên trong các hoạt động tiếp theo.

BAN TRUYỀN THÔNG CÂU LẠC BỘ CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH