Ngày hội Thư viện đồng hành cùng sinh viên - "Hành trang tri thức" 2023

Sáng ngày 10/11, tại Không gian khởi nghiệp và sáng tạo Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ngày hội Thư viện đồng hành cùng sinh viên "Hành trang tri thức" đã được đông đảo các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng. Với những hoạt động thiết thực và bổ ích, ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với những thông điệp giàu ý nghĩa.

 

Đa dạng các gian hàng tại Hội chợ sách VNUHCM Libraries

 

  Ngày hội vinh dự được đón tiếp ThS Huỳnh Thị Mỹ Phương - Chủ tịch Hệ thống Thư viện, Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM; PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện đơn vị tài trợ cùng đông đảo quý Thầy Cô VC, NLĐ và các bạn sinh viên.

 

Ngày hội Thư viện năm 2023 với chủ đề "Hành trang tri thức" được Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp hỗ trợ tổ chức cùng Thư viện UEL với quy mô hoạt động mở rộng trong hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM, chuỗi hoạt động trong ngày hội đã thu hút hơn 100 viên chức, người lao động UEL và hơn 500 lượt sinh viên tham gia.

 

PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang trao giải cuộc thi "Khoảnh khắc VNUHCM Libraries"

 

  Sôi nổi các hoạt động tại ngày hội, khán giả tham gia được trải nghiệm tại "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" trong môi trường thực tế ảo 3 chiều; Tọa đàm "Thúc đẩy năng lực tự học với phương pháp học tập và trải nghiệm"... Ngoài ra, Hội chợ sách VNUHCM Libraries với năm trạm dừng chân siêu thú vị và hấp dẫn bao gồm: trạm tri thức, trạm thiên nhiên, trạm sẻ chia, trạm nghỉ ngơi và trạm ẩm thực đã tạo nên bầu không khí kết nối, sổi động giữa các bạn sinh viên trong khối ĐHQG-HCM.

 

Một số hình ảnh tại ngày hội

 

Thông qua các hoạt động tại ngày hội, Ban Tổ chức hy vọng rằng tất cả các bạn sinh viên UEL nói riêng và các bạn sinh viên ĐHQG-HCM nói chung sẽ có nhiều cơ hội để kết nối với nhau, từ đó thông điệp về văn hóa chia sẻ, văn hóa đọc được lan tỏa rộng rãi và sâu sắc hơn.

ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH