Cụm hoạt động số 3 khởi công công trình xây dựng Nông thôn mới tại Huyện Củ Chi

Nhằm phát huy vai trò sáng tạo, xung kích của sinh viên trong việc tham gia phát triển kinh tế, xã hội tại địa bàn các xã xây dựng nông thôn mới tại Huyện Củ Chi, TP.HCM. Ngày 31/7/2016 Cụm hoạt động số 3 chính thức khởi công công trình bê tông hóa tuyến hẻm vào nhà AHLS Trần Văn Chấm tại xã Phước Vĩnh An.

Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của quý thầy cô lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo địa phương đến tham dự đồng thời thăm hỏi, động viên các chiến sĩ trường ĐH Kinh tế - Luật đang hoạt động tại mặt trận.

Công trình được xem như hành động thiết thực đền ơn đáp nghĩa với sự hi sinh anh dũng của liệt sĩ Trần Văn Chấm. Là một trong những hoạt động trọng điểm trong chiến dịch Mùa hè xanh 2016  của Hội Sinh viên các trường Cụm 3 và sẽ được thực hiện bởi lực lượng các chiến sĩ Mùa hè xanh trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM. Dự kiến tuyến hẻm sẽ được hoàn thành trước ngày 15/08/2016 với tổng kinh phí 75 triệu đồng, góp phần cải thiện hạ tầng giao thông và đi lại của người dân tại địa phương.

Tin bài, ảnh: Đội hình Phước Vĩnh An