Điểm cầu tiếp sóng trực tuyến Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn”: Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên

Đây là diễn đàn để Ban Bí thư Trung ương Đoàn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nước; đồng thời trao đổi về những giải pháp của Đoàn, Hội, Đội để thực hiện những vấn đề mà các bạn trẻ đang quan tâm, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Tham gia buổi tiếp sóng, có các đồng chí là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

Cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của Trường Đại học Kinh tế - Luật lắng nghe trao đổi những định hướng trong hoạt động Đoàn cũng như các giải đáp thắc mắc của Ban Bí Thư TW Đoàn dành cho các bạn trẻ trong thời gian qua.

Tuổi trẻ Kinh tế - Luật