Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật phát động Tháng Thanh niên trực tuyến

Sáng nay, ngày 26/02/2021 vào lúc 9g00 tại phòng A.114, Đoàn – Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường đã thực hiện việc triển khai hội nghị trên nền tảng Zoom, thực hiện công cuộc chuyển hóa công nghệ số.

Đến với Hội nghị có sự góp mặt của Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Thế Đức Tâm – Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng hơn 100 đồng chí là Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường, đại diện các Đoàn Khoa, Liên Chi hội, Câu lạc bộ, đội nhóm.

Tại Hội nghị, Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu đã nêu rõ ý nghĩa chủ đề của Tháng Thanh niên 2021 “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, biểu trưng kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các chỉ tiêu hành động trong Tháng Thanh niên. Nổi bật là đường chạy Race2Run4 “90 năm – Đoàn ta tự hào tiến bước”, hoạt động thăm căn cứ Thành Đoàn, ngày Chủ nhật Xanh, cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi, lớp học Cảm tình Đoàn.

Cũng tại Hội nghị, các Đoàn cơ sở đã có các ý kiến đóng góp để giúp Tháng Thanh niên của Trường Đại học Kinh tế - Luật thành công rực rỡ.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG