Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật ra mắt Câu lạc bộ Sáng tạo trẻ

Ngày 20.5 tại Hội trường 114, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra lễ công bố chính thức Câu lạc bộ Sáng tạo Trẻ và Ban Chủ nhiệm lâm thời với 05 đồng chí.

Đề án thành lập được Ban Thường vụ Đoàn trường thông qua đề án để chính thức thành lập Câu Lạc bộ với 32 thành viên tham gia vào các công tác sáng tạo, là nơi để sinh viên tiếp tục có môi trường phát huy sáng kiến, sân chơi cho hơn 7.000 sinh viên Trường nói riêng và các hoạt động cấp ĐHQG-HCM, cấp Thành.

Đ/c Bùi Hoàng Mol trao quyết định thành lập Câu Lạc bộ và nhân sự lâm thời

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn trường phát biểu đại diện cho Ban Thường vụ Đoàn trường giao nhiệm vụ cho Câu Lạc bộ nhanh chóng ổn định nhân sự, thành viên để tích cực nắm bắt và đảm bảo công tác này ngay trong hè. Bên cạnh đó, Đồng chí cũng gửi gắm những tin tưởng cho Ban Chủ nhiệm sẽ là cầu nối cho việc đầu tư thêm nhiều sản phẩm sáng tạo trong chuyển đổi số từ nhứng bước đầu tiên và là những hạt nhân trong phong trào sáng tạo.

Hình ảnh thành viên Câu Lạc bộ (Đ/c Lương Hữu Phước - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ, thứ 4 từ trái sang)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Lương Hữu Phước – Chủ nhiệm Câu Lạc bộ thể hiện niềm biết ơn để chính thức được thành lập một đơn vị phát huy phong trào sáng tạo trong sinh viên. Đại diện Ban Chủ nhiệm, Đồng chí tiếp thu những góp ý và hứa sẽ đẩy mạnh công tác này hơn nữa.

Sau chương trình công bố, các cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tiếp tục tham gia tọa đàm chuyển đổi số trong công tác Đoàn – Hội lần 2 để bàn cụ thể vào các giải pháp gắn liền với công tác Tổ chức hoạt động phong trào và tình nguyện.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG