ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN 2021

Tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS HCM” đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa do Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng với Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật và các Đoàn cơ sở thực hiện. Nhằm tổng kết, nhìn nhận và đánh giá các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2021, vào 15g00 chiều ngày 01.04.2021 Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên 2021.

 

Đến thăm dự Hội nghị có sự hiện diện của Th.S Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS Phạm Hoàng Uyên - Trưởng Khoa Toán Kinh tế; Th.S Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; đ/c Võ Anh Khoa - UV.BTV, Chánh Văn phòng Đoàn Trường; đ/c Ngô Trọng Nguyễn - UV.BTV, Chủ tịch Hội Sinh viên và gần 100 đồng chí là cán bộ Đoàn - Hội, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, đội, nhóm, đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

 

 

Tại hội nghị, Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Trường đã phát biểu thông qua báo cáo tổng kết các chương trình trong Tháng thanh niên, bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò chủ động trong tập hợp đoàn viên, thanh niên tại đơn vị và đặc biệt là sự chủ động tham gia của mỗi sinh viên Kinh tế - Luật trong từng nội dung thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên.

 

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Trường phát biểu thông qua báo cáo tổng kết Tháng thanh niên 2021

 

Để có thể gặt hái được nhiều thành công trong năm học vừa qua, đó là nhờ sự định hướng kịp thời, quan tâm, chỉ đạo sâu sắc từ phía Lãnh đạo Nhà Trường. Hội nghị vinh hạnh được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ThS. Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy về hoạt động phong trào của đoàn viên, thanh niên.

 

ThS. Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

 

Cũng tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Huỳnh Trang Nhã – Ủy viên Ban kiểm tra, Phó Ban TCXD Hội Sinh viên thông qua quyết định thành lập Liên chi hội khoa Toán Kinh tế để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên Khoa. 

 

Đ/c Nguyễn Phương Thảo phát biểu nhận nhiệm vụ

Phần kế tiếp của hội nghị là phần trao giải cho Top 9 vận động viên có thành tích xuất sắc nhất và tập thể Đoàn khoa Kinh tế đối ngoại đã có thành tích trong việc vận động sinh viên tham gia giải chạy Race to run IV – Chủ đề “90 năm Đoàn ta tự hào tiến bước” do Hội Sinh viên Trường phát động.

 Khen thưởng top 9 VĐV RaceToRun IV và đơn vị xuất sắc nhất trong RaceToRun IV


 

Nhân dịp 90 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ghi nhận, biểu dương Đoàn viên có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật quyết định khen thưởng cho các cá nhân trên. 

Bằng khen của Thành Đoàn dành tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên


Khen thưởng Đoàn viên có đóng góp tích cực trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Trường


Hội nghị đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Hội nghị xin chân chân thành cảm ơn quý vị đại biểu cùng các bạn đoàn viên viên thanh niên đã đến tham dự và góp phần cho sự thành công của chương trình.

Quý đại biểu cùng các bạn đoàn viên thanh niên cùng nhau chụp một bức hình lưu niệm

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT


 

 

Tổng truy cập: 1,529,676

114,281