ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MẶT GIAO LƯU CÁN BỘ ĐOÀN, CÁN BỘ LỚP THPT 2020

Hôm nay (20.10) tại Hội Trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn trường đã tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt giao lưu Cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp THPT 2020”. Buổi họp mặt có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Cộng tác viên các Ban thuộc Đoàn trường và hơn 100 các bạn sinh viên là nguyên cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp Trung học phổ thông vừa được trúng tuyển.

Các bạn cán bộ Đoàn, cán bộ lớp giao lưu quản trò cùng cán bộ Đoàn đang công tác

Chương trình gặp mặt là một cơ hội để các cán bộ Đoàn, cán bộ lớp TPHT tiếp cận môi trường Đoàn – Hội tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, thông qua đó tăng cường sự kết nối và tạo điều kiện để các bạn tiếp tục phát huy sức trẻ cống hiến cho công tác trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Đoàn trường chia sẻ về công tác Đoàn tại Trường

Đ/c Võ Anh Khoa - UV.BTV, Chánh văn phòng Đoàn trường chia sẻ về các Ban chuyên môn trong Đoàn

Tân Sinh viên chia sẻ về cảm xúc tại Trường và nguyện vọng được cống hiến tại Trường.

Buổi giao lưu gần gũi giữa các anh, chị diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và đầy ý nghĩa đã để lại những kỷ niệm sâu sắc trong mỗi cán bộ Đoàn khi tham dự. Các bạn sinh viên được chia sẻ những kinh nghiệm học tập và cân bằng hoạt động. Qua đó cũng phát huy truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là cầu nối truyền ngọn lửa nhiệt huyết qua các thế hệ.

Cán bộ Đoàn, Cán bộ Lớp THPT chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG