Đoàn viên là viên chức trẻ UEL đạt Giải thưởng "Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện" Thành phố Hồ Chí Minh lần 10 - năm 2022

Sáng ngày 08/10/2022, tại Công viên Tượng đài Hồ Chí Minh, Thành Đoàn TP. HCM đã tổ chức chương trình dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương, trao giải thưởng "Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện" TP. HCM lần 10 - năm 2022.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật xuất sắc có 6 Quý thầy cô là viên chức trẻ được vinh danh và trao giải tại chương trình. Tuổi trẻ Kinh tế - Luật xin trân trọng chúc mừng:
- ThS Nguyễn Ngọc Phương Thảo - Phó Trưởng phòng, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên
- ThS Lê Văn Vĩ - Phó Trưởng phòng, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên
- ThS Phạm Lê Quang - Phó Trưởng phòng, Phòng Sau Đại học và Khoa học công nghệ
- ThS Huỳnh Thanh Tuyền - CV Phòng Hành chính
- ThS Nguyễn Thái Thành - Phó Bí thư Chi đoàn KQL, CV Phòng Sau Đại học và Khoa học công nghệ
- ThS Huỳnh Như - UV BCH Chi đoàn KQL, CV Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên
Một lần nữa, xin chúc mừng Quý thầy cô và kính chúc Quý thầy cô sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, đổi mới sáng tạo và lan tỏa hiệu quả việc thực hiện phong trào "3 trách nhiệm", đồng hành cùng sự phát triển của Đoàn Thanh niên Trường trong thời gian tới.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Tin bài: Ban TT-ĐN Đoàn Trường
Ảnh: Thành Đoàn TP. HCM