Hội nghị Giao ban Cơ sở Đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Vào lúc 17g30 ngày 06/10/2022, tại phòng A.801 - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị Giao ban Cơ sở Đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Chủ trì Hội nghị gồm có đồng chí Bùi Hoàng Mol, Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thế Đức Tâm - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn khoa, Ban Điều hành các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc cùng tham dự.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường (ở giữa) cùng 2 Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường (bên phải) và Nguyễn Thế Đức Tâm - Phó Bí thư Đoàn Trường (bên trái) chủ trì Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường đã biểu dương những nỗ lực của các cơ sở Đoàn trong công tác đón Tân Sinh viên Khóa 22, đặc biệt là chúc mừng Tuần lễ Chào đón Tân Sinh viên K22 đã diễn ra thành công tốt đẹp nhưng cũng còn một số tồn tại cần nhận định. Qua quá trình trao đổi, thảo luận, các cơ sở Đoàn cùng BTV, BCH Đoàn Trường đã đưa ra những khó khăn để cùng tháo gỡ và rút ra bài học kinh nghiệm cho công tác hoạt động tại các đơn vị trong thời gian tới. Song song đó, BTV Đoàn Trường cũng triển khai một số quy trình, thông tin cần lưu ý và chế độ làm việc giữa các cơ sở Đoàn với Đoàn Trường và các đơn vị liên quan.

Triển khai nội dung trọng tâm trong tháng 10, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường cũng đề nghị các cơ sở Đoàn tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền và tổ chức hoạt động hướng đến Đại hội Đoàn TNCS HCM TP. HCM lần XI, nhiệm kỳ 2022-2027 và chú trọng xây dựng kế hoạch triển khai công tác giáo dục truyền thống, lịch sử gắn với các ngày Lễ, ngày Truyền thống Trường trong tháng 11.

Buổi Hội Nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp cán bộ Cơ sở có cách nhìn toàn diện, cụ thể, cũng như nắm vững hơn các thông tin trọng tâm sau khi kết thúc Hội nghị. Hi vọng năm học 2022-2023, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ đạt được những thành tích rực rỡ.

Đ/c Bùi Hoàng Mol, Đ/c Huỳnh Mạnh Phương, Đ/c Nguyễn Thế Đức Tâm chụp hình cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn khoa, Ban Điều hành các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc cùng tham dự.

Ảnh chụp tại Hội nghị

Ban Truyền thông - Đối ngoại Đoàn Trường