Hành trang sinh viên - “WHO ARE YOU ?”

Nhằm định hướng sinh viên phát triển dựa theo hai trong bốn giá trị cốt lõi của trường Đại học Kinh tế - Luật “Năng động và sáng tạo” và “Hội nhập và phát triển”, ngày 03/12/2016, Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ đã tổ chức “Chương trình tọa đàm Hành trang sinh viên – Who are you?”.

Chương trình chào đón sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên cùng với các khách mời là  thầy Trần Tuấn Đạt nguyên là phó trưởng phòng Quan hệ quốc tế của ĐH KHXH- NV và thầy Phạm Tiến Dũng hiện đang là giảng viên Tiếng Anh tại trường ĐH Kinh tế - Luật . Hai thầy đã mang đến những kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm cho sinh viên nhiều hành trang bổ ích để các bạn có thể sẵn sàng “Hội nhập trong mọi cuộc chơi”.

Đầu tiên, thầy Phạm Tiến Dũng đã trao đổi với các bạn sinh viên về cơ hội và thách thức mà sinh viên phải đối mặt khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Thầy còn hướng dẫn cách phân tích và nhận biết những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó quản trị bản thân để hoàn thiện hơn.

Tiếp đó, thầy Trần Tuấn Đạt đã nói rõ tầm quan trọng của năng động và sáng tạo, sinh viên cần làm gì để trở nên năng động và có một thời sinh viên tuyệt vời và cách để rèn luyện tư duy sáng tạo.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Duy Khang Xfactor và Đội Văn nghệ xung kích của trường đã mang đến màu sắc âm nhạc cho chương trình thêm vui tươi, sôi động và hấp dẫn.

CLB Thắp sáng ước mơ
(Đoàn trường)