Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Nghị quyết số 31-NQ/TW của BCT

Sáng nay ngày 18/02/2023, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức tiếp sóng trực tiếp Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027, quán triệt Nghị quyết số 31-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP. Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Điểm cầu chính diễn ra tại Phòng Hội nghị A.114 với sự tham gia của các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Thường trực các cơ sở Đoàn trực thuộc và đoàn viên, thanh niên.

Việc tổ chức Hội nghị nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, cán bộ Hội, đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong các Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, các Văn kiện Đại hội Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh lần XI, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác; gắn việc học tập, quán triệt Nghị quyết với xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ở các cấp bộ Đoàn./.

Ban Tuyên giáo Đoàn Trường