Chung kết Cuộc thi tìm hiểu về Fintech ATTACKER 2022

Sau hơn 3 tháng tranh tài với các vòng thi vô cùng hấp dẫn và gây cấn, Cuộc thi ATTACKER 2022 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Công nghệ Tài chính (Financial Technology Club) thuộc Khoa Tài chính - Ngân hàng - Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại.

Hình ảnh tại Chung kết ATTACKER 2022

Vòng chung kết "CONQUER THE WORLD" được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 12/02/2023 tại hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật với sự tham gia của 5 nhóm thí sinh tài năng nhất và Hội đồng Ban Giám Khảo bao gồm:
- PGS.TS Nguyễn Anh Phong – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế -Luật, Trưởng ban Cố vấn Cuộc Thi.
- Bà: Lục Kim Thanh  – Phó Giám Đốc Khối phụ trách Khối Dịch vụ trực tuyến - Công ty cổ phần chứng khoán SSI.
- Bà: Trương Thị Ngọc Yến - Giám đốc Phân tích Nâng cao - Phòng Dữ liệu và Phân tích - Ngân hàng Á Châu (ACB).
- Ông: Nguyễn Gia Hưng - Trưởng nhóm kiến trúc giải pháp Amazon Web Services Vietnam.
- Ông: Võ Hữu Tiến - CEO/Co-Founder Mad Money Guild.

Và không thể thiếu là sự có mặt của các Quý Nhà tài trợ: Công ty cổ phần chứng khoán SSI, Amazon Web Services Vietnam, cùng với các đơn vị bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng ATTACKER 2022 xuyên suốt các chặng đường và hơn 300 bạn sinh viên đến để cổ vũ cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Hình ảnh tại Chung kết ATTACKER 2022

Vòng chung kết đã diễn ra vô cùng quyết liệt và cam go. Các đội thi đã trình bày cho Ban Giám Khảo những bài thi với sản phẩm thực tế vô cùng chất lượng và ngang tài ngang sức. Sau khi đã hội ý và tổng hợp điểm của các đội, Ban Giám Khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc:

Chiến binh tài năng nhất chạm đến ngôi vị quán quân của ATTACKER 2022 gọi tên đội thi FORCATS FACTORS với năm thành viên:

- Lâm Nhựt Thịnh - sinh viên năm 4, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Nguyễn Đức Minh Tấn - sinh viên năm 4, ngành Tài chính - Ngân Hàng của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Nguyễn Tuấn Hưng - năm 4, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Thái Tuấn Kha - năm 4, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Hoàng Phước Thành - năm 4, ngành Kỹ thuật phần mềm của trường Đại học FPT.

Ảnh chụp đội thi FORCATS FACTORS

Giải Nhì thuộc về đội thi đến từ Hà Nội ATTACKER ATTACKER với năm thành viên:
- Nguyễn Đăng Quang - năm 3, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân,
- Nguyễn Bảo Quỳnh Trang - năm 3, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Á Châu,
- Đàm Phương Trang - năm 3, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân,
- Vũ Thùy Dương - năm 3, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân,
- Nguyễn Đức Long - năm 3, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ảnh chụp đội thi ATTACKER ATTACKER

Giải Ba thuộc về đội thi WHY ALWAYS ME? gồm 3 thành viên đều đến từ trường Đại học Kinh tế - Luật:
- Huỳnh Thị Thanh Hà - năm 4, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Giáp Hoàng Long -  năm 4, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Vũ Thành Đạt  năm 4, ngành Công nghệ tài chính của trường Đại học Kinh tế - Luật,

Ảnh chụp đội thi WHY ALWAYS ME?

Hai giải Khuyến Khích thuộc về hai đội thi BKUEL gồm 4 thành viên:
- Phạm Hoàng Kim Ngân - năm 4, ngành Tài chính - Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Võ Kiệt Hào - năm 4, ngành Tài chính - Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Phan Như Ngọc - năm 2, ngành Tài chính - Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Nguyễn Công Đoàn - năm 4, ngành Điện - Điện tử của trường Đại học Bách Khoa TPHCM.

Và đội thi TSL gồm 5 thành viên:
- Huỳnh Khánh Hưng - năm 1, ngành Khoa học dữ liệu của trường Đại học Công nghệ thông tin,
- Lê Trần Quốc Khánh - năm 1, ngành Khoa học máy tính của trường Đại học Công nghệ thông tin,
- Biện Công Khanh - năm 2, ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Khoa học Tự nhiên,
- Nguyễn Thị Diễm Trang - Năm 2, ngành Tài chính - Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế - Luật,
- Lê Thụy Quỳnh Như - năm 1, ngành Toán Kinh tế của trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ảnh chụp hai đội thi đạt Giải Khuyến Khích

Trao giải Đội cổ vũ sôi động nhất

Cuộc thi tìm hiểu về Fintech ATTACKER 2022 đã khép lại thành công rực rỡ, Ban tổ chức Cuộc thi hy vọng rằng những giá trị mà ATTACKER 2022 sẽ là hành trang bổ ích cho các thí sinh tham gia nói riêng, cũng như các bạn sinh viên có niềm đam mê, yêu thích lĩnh vực Công nghệ Tài chính nói chung, góp phần giúp các bạn sẽ tiến gần hơn với ước mơ trong tương lai của mình.