Tổng kết Đại hội thành viên câu lạc bộ sách và hành động lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Vào ngày 19/12/2022, Câu lạc bộ Sách và Hành Động vừa tổ chức thành công Đại hội thành viên Câu lạc bộ Sách và Hành Động lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đây là sự kiện tiêu biểu đối với thành viên Câu lạc bộ, mọi người cùng lắng nghe, nhìn lại những thành tích hoạt động sôi nổi, thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, Đại hội đánh dấu khoảnh khắc Ban điều hành nhiệm kỳ 2021 - 2022 tuyên bố mãn nhiệm kỳ và ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật thân chúc cho Câu lạc bộ mãi thành công và giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và nuôi dưỡng khát vọng đọc sách đến sinh viên UEL.

Ban Truyền thông – Đối ngoại Đoàn trường