Tổng kết Đại hội thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Sau khoảng thời gian tích cực chuẩn bị thì vào sáng ngày 30/12/2022, tại trường Đại Học Kinh Tế - Luật, Đại Hội thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI cũng đã thành công tốt đẹp trong một không khí sôi nổi nhưng cũng không kém phần khẩn trương và nghiêm túc.

Các thành viên tham dự Đại hội thành viên CLB Tiếng Anh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Đại hội thành viên là dịp để các thành viên cùng tụ họp, xem xét ưu khuyết điểm từ tất cả những hoạt động đã diễn ra trong năm qua. Từ đó, rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, tiến bước trên con đường phát triển CLB trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Bên cạnh đó, đây là dịp để EFFI tìm ra Ban Điều Hành cho nhiệm kỳ mới, những sinh viên với tinh thần nhiệt huyết và khát khao cống hiến mạnh mẽ sẽ tiếp nối sứ mệnh của thế hệ đi trước, hứa hẹn dẫn dắt CLB tạo nên một môi trường học tập tiếng Anh ngày càng phát triển vững mạnh, đạt được những mục tiêu xa hơn và cao hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Xin gửi lời chúc mừng đến Ban Điều Hành mới và mong rằng Ban Điều Hành sẽ có một nhiệm kỳ mới đầy rực rỡ, luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.