Tổng kết Đại hội thành viên Câu lạc bộ Tiếng Trung WAN lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Vào ngày 30/12/2022, Đại hội thành viên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2023 của Câu lạc bộ Tiếng Trung WAN đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt đông đủ của các thành viên nhà WAN cùng với các Quý Đại biểu từ Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật và các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã đưa mọi người nhìn lại một chặng đường các thành viên đã cùng nhau cố gắng, các chương trình và sự kiện đã được tổ chức trong năm vừa qua của nhà WAN. Từ đó đúc kết ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ sau, đồng thời Đại hội cũng đã đề ra các phương hướng hoạt động mới cho Câu lạc bộ nhằm đạt sự kỳ vọng về phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ sắp tới. Bên cạnh đó, với sự đồng thuận và nhất trí chung của các thành viên tham dự, Đại hội đã bầu ra Ban điều hành Nhiệm kỳ XII.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Thân chúc Câu lạc bộ Tiếng Trung WAN mãi vững mạnh, có thêm nhiều bước tiến mới trong nhiệm kỳ sắp tới với tinh thần nhiệt huyết và mang đến những giá trị tốt đẹp cho các bạn sinh viên.