Hội nghị Kiện toàn BCH Đoàn khoa Kinh tế nhiệm kỳ IV (2017 – 2019)

Vào lúc 13h30 ngày 16 tháng 11 năm 2018, tại phòng A.812 trường Đại học Kinh tế - Luật, đã diễn ra Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH Đoàn khoa Kinh tế nhiệm kì IV (2017 – 2019) thành công tốt đẹp.
Đến tham dự hội nghị, Đoàn khoa rất vinh dự khi có sự góp mặt của:
- Đại diện Đoàn Trường: Đ/c Bùi Hoàng Mol – Phó bí thư Đoàn trường
- Đại diện Ban Chủ nhiệm khoa: Th.s Phạm Mỹ Duyên – Phó trưởng khoa Kinh tế
- Khách mời:
+ Chị Nguyễn Thị Thảo Trang - Nguyên Bí thư ĐKKT
+ Chị Nguyễn Thị Thanh Mai - Nguyên Phó Bí thư ĐKKT

Trong phần thảo luận của Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thống nhất bầu Ban thường vụ mới gồm các đồng chí:
- Đ/c Dương Thị Cẩm Anh – Bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Phạm Trần Bảo Trân – Phó bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Trần Thị Thanh Ngân – UV BTV Đoàn khoa
- Đ/c Phạm Thái Ngân – UV BTV Đoàn khoa
- Cùng các đồng chí nắm giữ vị trí BCH nhiệm kỳ IV (2017 - 2019)

Sự thành công của Hội nghị một lần nữa nhờ vào sự đồng nhất và ý chí quyết tâm xây dựng một Đoàn khoa Kinh tế bền vững, hiệu quả, ngày càng phát triển. Là chỗ dựa tinh thần của đoàn viên, sinh viên khoa Kinh tế.

Kính chúc các đồng chí trong đội ngũ BCH mới sẽ kế thừa truyền thống, phát huy được sức mạnh tập thể, và tạo ra thêm được nhiều sân chơi, chương trình bổ ích cho tất cả sinh viên. Có một nhiệm kỳ hoạt động đầy nhiệt huyết và gặt hát được nhiều thành công trong công tác Đoàn - Hội.

Xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí xin thôi nhiệm vụ, dù không còn tiếp tục hoạt động cùng Đoàn khoa nữa nhưng đã tích cực đóng góp và đã cùng đồng hành cùng Đoàn khoa trong suốt thời gian qua. Mong rằng các đồng chí luôn vui khỏe – thành công và hãy luôn nhớ về Đoàn khoa Kinh tế. Vì Đoàn khoa là nhà.

Đoàn Khoa Kinh tế