Vào lúc 8g00 sáng nay - ngày 22/10/2022, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên Trường năm học 2021 – 2022 và triển khai các nội dung năm học 2022-2023 với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết cùng sự quan tâm, chú ý của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia của quý vị đại biểu: Đ/c Phạm Lê Minh Khang, UV.BCH, Phó Trưởng ban TNTH Thành Đoàn; Đ/c Trương Văn An - Phó Bí thư BCS Đoàn ĐHQG-HCM; PGS. TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường cùng hơn 400 đồng chí Cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, sinh viên tiêu biểu.

Phần 1 của Hội nghị, đ/c Bùi Hoàng Mol đã quán triệt Nghị quyết Đại hội các cấp, đưa ra các thông tin cần thiết cho các bạn đoàn viên, thanh niên nắm bắt, ghi nhận từ đó có thể đưa ra kế hoạch hành động, mục tiêu cho bản thân trong rèn luyện, học tập và công tác.

Phần 2 với mục đích tổng kết, đánh giá công tác Đoàn – Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật trong năm học 2021 - 2022, theo đó ghi nhận những hạn chế cần khắc phục, cùng với đó là triển khai các nội dung năm học 2022-2023, đ/c Bùi Hoàng Mol đã đại diện BCH Đoàn - Hội trình bày tại Hội nghị.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường phát biểu, đánh giá tại Hội nghị

Với những kết quả đạt được, Hội nghị vinh dự được PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và gửi gắm những kỳ vọng đến với tập thể BCH Đoàn TN - Hội SV Trường nói chung, đoàn viên và sinh viên Trường nói riêng.

phát biểu

Với sự phát triển không ngừng của sức trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật, nhằm tạo môi trường hỗ trợ học tập, NCKH cho đoàn viên, sinh viên, BTV Đoàn trường quyết định thành lập CLB Du lịch trẻ trực thuộc Đoàn khoa Quản trị kinh doanh và CLB Toán kinh tế trực thuộc Đoàn khoa Toán kinh tế. Đ/c Chế Thị Ngọc Tân - UV.BTV Đoàn Trường đã điều hành phần trao quyết định tại Hội nghị.

Trao quyết định thành lập CLB tại Hội nghị

Hội nghị còn là dịp để tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có nhiều thành tích và đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn - Hội Trường trong năm học 2022-2023 và đặc biệt là tuyên dương các đơn vị xuất sắc dẫn đầu, bao gồm:
- Đoàn khoa Luật Kinh tế - Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên NH 2022-2023
- Liên chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán - Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên NH 2022-2023
- Câu lạc bộ Marketing - Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên NH 2022-2023
- Đội Công tác xã hội - Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên NH 2022-2023

NH 2022-2023

NH 2022-2023

Thông qua Hội nghị, với những kết quả đã đạt được, hy vọng đoàn viên, sinh viên UEL sẽ giữ vững tinh thần, tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Kinh tế - Luật để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên Trường phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời và

các đại biểu có mặt tại Hội nghị

Ban Truyền thông - Đối ngoại Đoàn Trường