Hơn 100 sinh viên UEL tham gia Hội trại Đền Hùng 2016

Dù ai đi ngược về xuôi – nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba

Giỗ Tổ Hùng Vương - ngày lễ trọng đại của cả dân tộc, ngày để toàn thể đồng bào Việt Nam nhớ về tổ tông, cội nguồn, ghi nhớ công lao dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta.

Năm nay lại một lần nữa Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự là một trong những trường đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cùng tham dự Hội trại Đền Hùng lần thứ VIII trong 2 ngày 16 và 17/4/2016 tại khu Di tích văn hóa lịch sử Đền Hùng Quận 9 Tp HCM.

Đến với Hội trại cùng hòa chung với không khí vui tươi, náo nhiệt và không kém phần trang trọng qua các hoạt động như: Dâng hương tưởng niệm, cắm hoa, bày mâm ngũ quả, tham gia vào các trò chơi dân gian (kiệu vua, kéo co,...) cuộc thi văn nghệ hay lửa trại.

Các trại sinh của chúng ta luôn thể hiện được tinh thần sinh viên Kinh tế-Luật “ năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết”, tham gia nhiệt tình trong tất cả các hoạt động cho dù thi đấu hay cổ vũ, hòa đồng, cởi mở, cùng giao lưu với các trường, đơn vị tham gia.

Tất cả những điều đó đã góp phần mang đến một hình ảnh UEL đẹp trong mắt trường bạn và tất cả mọi người.