[KHÓA HỌC “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN” – NĂM HỌC 2021 – 2022]

Hành trình nghiên cứu khoa học sinh viên chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn lần đầu tiên thực hiện đề tài nghiên cứu. Thấu hiểu những khó khăn đó, Phòng Sau Đại học & Khoa học Công nghệ phối hợp với Ban Học tập – Nghiên cứu khoa học Đoàn trường sẽ dành tặng cho các bạn sinh viên UEL một món quà vô cùng bổ ích, đó chính là khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên” – Năm học 2021 – 2022.

Khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên” sẽ đóng vai trò như một chuyến tàu dẫn dắt các bạn sinh viên UEL khám phá miền đất nghiên cứu khoa học với nhiều bất ngờ đang chờ đón.