Mang khoa học đến gần hơn với các em thiếu nhi thông qua sôi nổi các hoạt động trải nghiệm trò chơi thực tế ảo và các sản phẩm ứng dụng công nghệ

Sáng ngày 14/7, đội hình Chuyên Mùa hè số đã tổ chức một gian hàng khoa học trong khuôn khổ Ngày hội xây dựng văn hóa giao thông tại trường tiểu học Nguyễn Trãi, phường Hiệp Thành, quận 12. Gian hàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các em nhỏ với những trò chơi sáng tạo.

Hoạt động sử dụng bút 3D của các em nhỏ tại gian hàng khoa học

Các hoạt động tại gian hàng khoa học được tổ chức dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ đội hình Chuyên Mùa hè số. Với sự nhiệt tình và chuyên môn, các chiến sĩ đã giúp các em nhỏ tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ mới một cách dễ hiểu và thú vị. Những hoạt động này không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức khoa học mà còn khơi dậy sự sáng tạo và hứng thú trong học tập.

Các em nhỏ tham gia các hoạt động tại gian hàng khoa học

Gian hàng khoa học nhằm mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế về khoa học công nghệ, góp phần thúc đẩy phong trào học tập và ứng dụng khoa học trong đời sống.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024