Mô hình thanh niên xung kích, tuần tra, tự quản, đảm bảo an toàn trật tự xã hội, an toàn giao thông

Nằm trong chuỗi chương trình "Tiếp sức Tân sinh viên" diễn ra từ ngày 28/8/2023 đến ngày 31/8/2023, Đội hỗ trợ Sinh viên nội trú UEL đã tổ chức nhiều nhóm tình nguyện viên hỗ trợ hướng dẫn Tân sinh viên tại 2 địa điểm Ký túc xá Khu B, ĐHQG-HCM và tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Các nội dung được các nhóm phân công thực hiện:

+ Đối với đội hình Xe: Phân công 05 CTV (có xe máy riêng) trực theo ca tại cổng trước Ký túc xá và 05 CTV viên trực tại cổng trước hoặc cổng sau trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM nhằm hỗ trợ Tân sinh viên di chuyển từ Trường đến Ký túc xá Khu B, ĐHQG-HCM;

+ Đối với đội hình Ký túc xá: Phân công 05 CTV trực tại khu vực cổng trước Ký túc xá Khu B, ĐHQG-HCM nhằm hướng dẫn tân sinh viên đến nơi làm thủ tục, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, xếp hàng chờ đăng ký và cung cấp các thông tin cần thiết khi đăng ký ở nội trú.

Đối với đội hình Trường: Phân công 07 bạn/ca vào hai ngày 28 29, 05 bạn/ca vào hai ngày 30 31, tập trung tại Trường đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên làm thủ tục nhập học.

Các bạn Tân sinh viên trong quá trình học tập, sinh hoạt cũng có thể liên hệ với Đội Hỗ trợ Sinh viên nội trú UEL qua fanpage: https://www.facebook.com/doihtsvnt  để được hỗ trợ.

Thân mời các bạn điểm qua một số khoảnh khắc nổi bật trong những ngày sự kiện: