SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ THIỆN UEL CHARITY CUP 2020

Ngày 22/11/2020, tại sân bóng đá Việt Thắng đã diễn ra giải bóng đá UEL Charity cup 2020. Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi để các quý thầy, cô và các chuyên viên tại Trường Đại học Kinh tế - Luật giao lưu và trở thành cầu nối để vận động nguồn quỹ từ thiện giữa cơ quan, doanh nghiệp giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Giải bóng đá từ thiện UEL Charity cup 2020 diễn ra với 2 bảng: Bảng A vào lúc 16h ngày 20/11 và Bảng B vào ngày 22/11/2020.

Bảng A

Bảng B

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có những lời động viên "Giải bóng đá hôm nay cũng không nằm ngoài mục đích phát huy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những mảnh đời khó khăn trong cộng đồng. Hy vọng chúng ta cùng chung tay cả vật chất lẫn tinh thần để giải bóng đá UEL Charity cup 2020 diễn ra thành công, đem lại niềm an vui cho những hoàn cảnh khó khăn".

PGS.TS Lê Tấn Lộc - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật

Kết thúc giải đấu UEL Charity cup 2020 với những kết quả ấn tượng đạt được: Giải nhất bảng A thuộc về Liên quân Hành chính 1 - 5 Giải nhất bảng B thuộc về Đội cựu sinh viên.

Một số hình ảnh khác của giải UEL Charity cup 2020

Ban Truyền thông Đoàn Trường