Talkshow: "Chứng khoán thời kỳ chuyển đổi số"

Ngày 07/10/2023, tại UEL Startup & Language Space, buổi Talkshow “CHỨNG KHOÁN THỜI KỲ CHUYỂN ĐỔI SỐ” do câu lạc bộ Công nghệ tài chính (FTC) tổ chức cùng với sự cộng tác và hỗ trợ của CTCP MBS, đã chính thức khép lại vô cùng thành công tốt đẹp.

Hình ảnh sinh viên tham gia chương trình

Đến với buổi Talkshow ngoài các thầy cô đại diện cho khoa Tài chính - Ngân hàng, CLB Công nghệ tài chính rất vinh dự chào đón sự xuất hiện của diễn giả Lê Viết Đức và diễn giả Hoàng Công Hòa.

Thầy Phan Huy Tâm (Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng) trao hoa và thư cảm ơn cho diễn giả Huỳnh Công Hòa và diễn giả Lê Viết Đức.

Xuyên suốt chương trình. hai diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm hết sức thiết thực và ý nghĩa đến cho các bạn sinh viên với những nội dung chính như sau:

- Phần I: Tiềm năng của thị trường chứng khoán.

Mở đầu buổi Talkshow, diễn giả Lê Viết Đức đã chia sẻ góc nhìn của một chuyên gia về tiềm năng của thị trường chứng khoán. Thực tế, câu chuyện tiềm năng của thị trường chứng khoán Việt Nam đang được nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Diễn giả Lê Viết Đức chia sẻ góc nhìn về thị trường chứng khoán.

- Phần II: Xu hướng chuyển đổi số và thực tế đang diễn ra trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tiếp nối phần 1, diễn giả Huỳnh Công Hòa đã chia sẻ những góc nhìn về xu hướng chuyển đổi số và thực tế đang diễn ra trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chuyển đổi số hiện nay đang từng bước thay đổi thế giới kinh doanh, không chỉ thay đổi cách doanh nghiệp được nhìn nhận mà còn thay đổi cả cách tổ chức hoạt động. Trong xu hướng chuyển đổi số, các cấu phần của thị trường tài chính đang thay đổi liên tục theo hướng số hóa và ngày càng ứng dụng nhiều công nghệ mới.

Diễn giả Huỳnh Công Hòa chia sẻ đến các bạn sinh viên.

- Phần III: Cơ hội nghề nghiệp tại MBS. Các bạn cần trang bị những gì?

Diễn giả Lê Viết Đức và diễn giả Hoàng Công Hòa với kinh nghiệm lâu năm làm tại MBS đã có những chia sẻ tận tâm về cơ hội nghề nghiệp và việc sinh viên nên trang bị những gì để có cơ hội làm việc tại CTCP MBS.

Hai diễn giả chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại MBS.

- Phần IV: Giải đáp thắc mắc và đặt câu hỏi.

Hai diễn giả đã có những phút giây chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của mình,...Thông qua đó giúp các bạn sinh viên có được những hiểu biết chung và hình dung rõ hơn về chứng khoán trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay. Bên cạnh đó, UEL Space cũng trở nên náo nhiệt hơn nhờ vào các câu hỏi thú vị và sâu sắc được các bạn sinh viên trao gửi đến diễn giả.

Bên cạnh những thông tin, kiến thức bổ ích CTCP MBS cũng đã mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều phần quà đầy hấp dẫn.

Những phần quà MBS trao tận tay cho các bạn sinh viên.

Khép lại buổi Talkshow đầy ý nghĩa, CLB Công nghệ tài chính một lần nữa xin gửi lời cảm ơn nhiệt thành đến diễn giả Lê Viết Đức và Hoàng Công Hòa đã dành thời gian quý báu của mình và tâm huyết để chia sẻ những kiến thức và những phần quà vô cùng giá trị tới các bạn sinh viên. CLB cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia buổi Talkshow.

CLB FTC hy vọng rằng những giá trị cũng như kiến thức của diễn giả mang lại sẽ là hành trang bổ ích góp phần giúp các bạn sinh viên tiến gần hơn với giấc mơ nghề nghiệp tương lai.

Hẹn gặp mọi người ở những chương trình tiếp theo!