TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Chương trình "TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC" hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh tế - Luật. Tiếp nối thành công của Đợt 1 với chuyên đề Hướng dẫn xây dựng đề cương chi tiết và thiết kế NCKH 2016- 2017Ban Học tập Nghiên cứu Khoa học tiếp tục thực hiện chuyên đề 2: Hướng dẫn sử dụng các công cụ định lượng trong nghiên cứu khoa học với nhiều thông tin bổ ích.

1. Thời gian, địa điểm: Từ 13h00 đến 16h00
  • Lớp 1: Ngày 09/03/2017 (thứ 5)

Phòng 312 , trường Đại học Kinh tế - Luật, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

• Lớp 2: Ngày 10/03/2017 (thứ 6)

Phòng 310 , trường Đại học Kinh tế - Luật, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Báo cáo viên:

- ThS Trần Thiện Trúc Phượng  - Giảng viên khoa Kinh tế đối ngoại.

- ThS Đỗ Đức Khả - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh.

3. Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn tham gia nghiên cứu khoa học có đề tài sử dụng đến các công cụ định lượng năm 2016 – 2017.

4. Nội dung chuyên đề:

- Các nội dung cơ bản trong một đề cương nghiên cứu.

Cách thức chi tiết hóa để sử dụng các công cụ định lượng.

Cách thức tiếp cận để thực hiện các nội dung nghiên cứu.

Một số phương pháp để thực hiện các công cụ định lượng theo đề tài nghiên cứu khoa học.

Nguồn: Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học