Tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 cho Cán bộ Đoàn Cơ sở

Chiều ngày 06/4/2021 tại phòng A. 201 Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường đã tổ chức chương trình “Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021” cho cán bộ phụ trách công tác kiểm tra giám sát của 09 Đoàn cơ sở.


Các cán bộ Đoàn cơ sở tham gia buổi tập huấn

 

Đến với buổi tập huấn, Đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường đã có phần báo cáo chuyên đề cũng như trao đổi những nội dung liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát với các cán bộ Đoàn cơ sở. Lớp tập huấn gồm 2 chuyên đề nội dung liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát của khu vực trường học. Bên cạnh đó, thông qua việc chia sẻ các tình huống trong thực tế công tác, các cán bộ tham gia tập huấn đã cùng trao đổi, thảo luận về các giải pháp, mô hình hay.

 

Chuyên đề 1: “Những nội dung trọng tâm về công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn và một số lưu ý quan trọng trong công tác kiểm tra, giám sát của khu vực trường học”


Chuyên đề 2: “Hướng dẫn các nghiệp vụ về kiểm tra, giám sát Cán bộ Đoàn và quản lí Đoàn viên thông qua số liệu và gắn liền với thực tế tại trường học; Định hướng việc thực hiện công trình thanh niên năm học”

 

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công và đạt được hiệu quả tích cực. Hy vọng các cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, giám sát tại các đơn vị sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, góp phần phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ sở mình.

 

Các cán bộ Đoàn cùng nhau chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn

 

 

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT